Kệ hoa chúc mừng nên chọn loại nào?

Hoa chúc mừng, hay còn gọi là hoa khai trương, là những lẵng hoa hay kệ hoa được bày trí lớn, màu sắc rực rỡ tươi tắn nhằm mang đến những điều may mắn cho người được nhận trong ngày vui, vậy chọn kệ hoa chúc mừng như thế nào cho hợp lý nhất, cùng thế giới hoa đẹp đọc ngay bài viết nhé.

Nên chọn kệ hoa hay lẵng hoa

Điều này còn phụ thuộc vào diện tích của nơi khai trương là to hay nhỏ để có sự lựa chọn cho hợp lý, thông thường bạn sẽ thấy kệ hoa thường xuyên sẽ được lựa chọn để dành tặng trong những dịp khai trương vì sự bề thế và rực rỡ hơn, kệ hoa cũng to lớn và thu hút sự chú ý của những người xung quanh cũng như người được tặng hơn.

NLK002
NLK002

Tuy nhiên bạn cũng thể lựa chọn lẵng hoa hay giỏ hoa nếu như diện tích của sự kiện khai trương nhỏ và không có quá nhiều không gian để có thể đặt những kệ hoa to lớn, ngày nay những mẫu giỏ hoa chúc mừng được làm rất đẹp mắt và thu hút ánh nhìn của mọi người, không làm giảm đi giá trị của người tặng và người được nhận.

NLH001
NLH001

Chi phí nên bỏ ra là bao nhiêu?

Những mẫu kệ hoa chúc mừng thường có giá thành khá cao, thứ nhất là vì số lượng hoa sử dụng để cắm khá lớn, thứ 2 là tiền công của vật liệu như kệ hoa như bình hoa sẽ làm cho thành phẩm khi hoàn thiện sẽ cao lên.

Ngoại trừ các mẫu giỏ hoa sẽ có giá thành nhẹ ví hơn thì thường các mẫu hoa chúc mừng sẽ có giá từ 700, 800 cho đến vài triệu hoặc hơn chục triệu đồng. Tuy nhiên thông thường các mẫu kệ hoa thường sẽ được mua theo dạng nhóm, tức là không phải chỉ một người mà có thể là nhiều người cùng mua một kệ hoa để gửi tặng đến sự kiện cần chúc mừng.

NLK008
NLK008
NLK009
NLK009

Mẫu mã của hoa chúc mừng

Các mẫu hoa chúc mừng thường không bị giới hạn về cách sử dụng hoa, chỉ cần là hoa đẹp, màu sắc rực rỡ là sẽ được sử dụng để cắm. Những đôi bàn tay khéo léo nhiều năm kinh nghiệm của thế giới hoa tươi sẽ luôn tìm tòi nhiều sự kết hợp giữa các loại hoa và phụ kiện trang trí khác nhau để tạo nên một tổng thể các mẫu hoa chúc mừng bắt mắt và sang trọng nhất.

Ở thế giới hoa đẹp có đến hàng trăm mẫu hoa để phù hợp với sở thích của nhiều người nhất, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu để đặt cắm tươi mới mỗi ngày.

Bộ sưu tập Hoa Khai Trương
Bộ sưu tập Hoa Khai Trương
——————————————-————————
🌸 𝑵𝒊 𝑭𝒍𝒐𝒘𝒆𝒓 tư vấn và thiết kế hoa theo phong cách hiện đại nơi mang đến cho bạn sự hài lòng chỉnh chu trên từng sản phẩm 💯
——————————————-————————
💬 Tư vấn thiết kế hoa theo yêu cầu của bạn
🆓 Freeship nội ô Thị Trấn Châu Thành
🎁 Tặng kèm thiệp hoặc bảng chữ
📋 Hỗ trợ xuất hoá đơn VAT 💸
——————————————-—

Freeship TT Châu Thành

Điện hoa 24X7

Cam kết hoa luôn tươi mới

Hotline 0977-580-499

X